Bật Mí 3 Loại Váy Ăn Gian Vòng Eo Hiệu Quả Bạn Nữ Nào Cũng Cần

Bật Mí 3 Loại Váy Ăn Gian Vòng Eo Hiệu Quả Bạn Nữ Nào Cũng Cần

11-04-2018

Váy ăn gian vòng eo là những mẫu đầm váy đẹp được thiết kế theo nhiều phong cách những có đặc điểm chung là che giấu được vòng eo quá khổ của các bạn nữ, đặc biệt là những bạn thường xuyên ngồi văn phòng.

Bật Mí 3 Loại Váy Ăn Gian Vòng Eo Hiệu Quả Bạn Nữ Nào Cũng Cần


Béo bụng luôn là nỗi lo số 1 của các bạn nữ, nhất là những bạn nữ văn phòng và các chị tuổi trung niên hoặc sau khi sinh. Đây đều là những giai đoạn khiến cho hình thể của các bạn mất cân đối, khó mặc được những bộ đầm đẹp như sở thích. Lúc này bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của những bộ váy ăn gian vòng eo để lấy lại nét quyến rũ cũng như sự tự tin cần thiết.

Sau đây sẽ là top 3 bộ váy ăn gian vòng eo đẹp mà Shop Đầm Váy Đẹp dành cho bạn, hoặc bạn có thể tham khảo thêm nhiều bộ đầm váy khác tại website chính http://damvaydep.net/.

1. Đầm xoè dài xếp ly

Bộ đầm được thiết kế theo phong cách eo cao để tạo cảm tưởng về một vòng e nhỏ nhắn, còn phần eo thật sự đã được phần váy xoè dần che lấp mất. Phần váy xoè còn khéo léo kết hợp xếp ly nhún nhẹ xung quanh nên sẽ không khiến người khác thấy bạn mập ra mà quy kết do chiếc váy ăn gian vòng eo này mà thôi.

Mẫu đầm dự tiệc Hàn Quốc đẹp

Hãy nhớ là chọn các màu trung tính hoặc màu tối, không nên chọn màu quá sáng sẽ làm thân hình bạn mập ra thêm.

2. Váy xếp tầng

Một trong những cách thiết kế váy ăn gian vòng eo hiệu quả là váy xếp tầng. Đơn giản là phối hợp nhẹ giữa phần lưng váy kéo cao, bên dưới là tầng váy xoè nhẹ và phồng dần xuống dưới sẽ hoàn toàn che lắp eo lớn một cách hiệu quả nhất.

Cách phối màu sắc và hoạ tiết cũng rất phù hợp với mục tiêu của một mẫu váy ăn gian vòng eo. Màu sắc sẫm tối giúp bạn trong thon gọn hơn, bên cạnh đó, các hoạ tiết hoa cỏ nhỏ và tản đều khắp trang phục cũng là một trong những mẹo làm giảm vòng eo rất hiệu quả đấy nhé. Các bạn có thể vào đây xem chi tiết về các mẹo chọn đầm công sở dành cho người béo.

3. Đầm váy suông phong cách hiện đại

Váy suông luôn là mẫu váy ăn gian vòng eo tốt nhất bởi thiết kế rộng rãi không bó sát nên sẽ không để lộ vòng 2 quá khổ của bạn. Dĩ nhiên các mẫu váy suông luôn rất đơn giản nên nếu bạn còn trẻ trung thì hãy chọn những mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại để tạo điểm nhấn cho bản thân.

Một số bộ váy đẹp sẽ thiết kế cách điệu ở phần tay áo như xẻ tay áo, thắt nơ,... giúp người khác chú ý vào những nơi đó hơn là vùng eo của bạn.

Nếu bạn yêu thích các mẫu đầm váy đẹp này, có thể tham khảo thêm các bộ đầm dự tiệc hay những bộ thời trang công sở năm 2018 mới nhất.

Xem tin khác

Top 9 mẫu đầm dự tiệc đẹp sang trọng mà nàng nên có
17:22 13-08-2019

Nàng muốn trở nên sang trọng, quý phái hơn trong các buổi tiệc. Đơn giản vì mọi thứ sẽ thay đổi, sẽ khác hoàn toàn khi bạn khoác trên mình bộ đầm dự tiệc sang trọng lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn. Shop Đầm Váy Đẹp sẽ giới thiệu đến bạn Top 9 mẫu đầm dự tiệc sang trọng mà nàng nên có