Chính sách bán hàng tại shop Đầm Váy Đẹp

Chính sách bán hàng tại shop Đầm Váy Đẹp

27-10-2016

1. Quy định mua hàng : Bạn có thể mua bất kỳ mặt hàng thời trang yêu thích nào tại website damvaydep.net, sau khi đặt mua nhân viên bên shop sẻ liên lạc và xác nhận đơn hàng với quý khách hàng. Quý khách hàng có thể đặt mua bằng nhiều hình thức khác nhau như đặt trực tiếp trên website hay đặt thông qua số hot line 0989.529.713 hoặc qua zalo, viber của hot line.

2. Quy định thanh toán : Quý khách hàng mua hàng tại Đầm Váy Đẹp không cần phải thanh toán trước bất kỳ khoản phí nào cho tới khi nhận được hàng quý khách mới phải thanh toán tiền cho người giao hàng, với tổng số tiền đã được nhân viên shop xác nhận từ trước ( Có gửi kèm phiếu thu trong đơn hàng khi nhận hàng) .

2.1 Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, Internet Banking hoặc máy ATM

Quý khách có thể đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển khoản theo thông tin bên dưới (bạn không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng) hoặc sử dụng tính năng Internet Banking.

Quý khách có thể chuyển khoản theo thông tin bên dưới :

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Bình - Tp.HCM
Chủ tài khoản : Nguyễn Văn Việt
Số tài khoản : 0071004030760

2.2 Thanh toán sau khi nhận được hàng (COD)

Sau khi nhận được hàng, Quý khách sẽ thanh toán tiền mặt cho Shiper để hoàn tất thủ tục mua hàng.

3. Quy định đổi trả hàng :  Quý khách hàng được đổi hoặc trả hàng trong các trường hợp sau :

- Sản phẩm lỗi do nhà cung cấp quý khách hàng được đổi sản phẩm khác mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.
- Sản phẩm không đúng như mô tả trên website quý khách được đổi sản phẩm khác (số tiền chênh lệch sẻ được hoàn hoặc thanh toán thêm tùy vào mức chênh lệch âm hay dương) hoặc trả lại hàng và được hoàn lại số tiền quý khách đã thanh toán ( số tiền hoàn lại sẻ được chuyển khoản cho quý khách hàng hoặc được gửi qua đường bưu điện tùy vào điều kiện nhận tiền của quý khách hàng ).

4. Quy định về phí vận chuyển : Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

 

Xem tin khác

[BỘ SƯU TẬP] Những Mẫu Đầm Dự Tiệc Gợi Cảm Đầy Quyến Rũ
23:49 08-06-2018

Bộ sưu tập những mẫu đầm dự tiệc gợi cảm và đầy quyến rũ cho các bạn nữ ở mọi độ tuổi, trẻ trung sang trọng. Tham khảo nhiều mẫu đầm dự tiệc gợi cảm hơn tại Shop.

[TỔNG HỢP] Top 4 Áo Đầm Du Lịch Cho Thời Trang Mùa Hè 2018
03:25 02-06-2018

Top 4 mẫu áo đầm du lịch phù hợp với xu hướng thời trang mùa hè 2018. Đến với shop đầm váy đẹp e sẽ được tư vấn nhiệt tình để chọn được áo đầm du lịch đẹp nhất.

Giới Thiệu Những Mẫu Áo Đầm Đẹp Nhất Cho Thời Trang Hè 2018
08:07 30-05-2018

Giới thiệu những mẫu áo đầm đẹp nhất theo xu hướng thời trang 2018. Hướng dẫn cách chọn những mẫu áo đầm đẹp nhất cho các kiểu thời trang công sở, dự tiệc...

Phong Cách Chuyên Nghiệp Với Mẫu Đầm Công Sở Giả Vest Cực Đẹp
01:23 14-05-2018

Lạ lẫm nhưng đầm thú vị với những bộ đầm công sở giả vest. Thiết kế đẹp, sang trọng và đa dạng để các bạn lựa chọn. Xem thêm nhiều mẫu đầm công sở giả vest mới nhất tại đây.

Top 5 Mốt Thời Trang Đầm Đẹp Tiếp Tục Gây Bão Năm Nay
01:10 15-01-2018

Cập nhật xu hướng thời trang đầm đẹp năm nay có gì mới, giới thiệu những thời trang đầm đẹp tiếp tục gây bão và được ưa chuộng hơn trong năm 2018 này.