Chính sách bán hàng tại shop Đầm Váy Đẹp

Chính sách bán hàng tại shop Đầm Váy Đẹp

27-10-2016

1. Quy định mua hàng : Bạn có thể mua bất kỳ mặt hàng thời trang yêu thích nào tại website damvaydep.net, sau khi đặt mua nhân viên bên shop sẻ liên lạc và xác nhận đơn hàng với quý khách hàng. Quý khách hàng có thể đặt mua bằng nhiều hình thức khác nhau như đặt trực tiếp trên website hay đặt thông qua số hot line 0989.529.713 hoặc qua zalo, viber của hot line.

2. Quy định thanh toán : Quý khách hàng mua hàng tại Đầm Váy Đẹp không cần phải thanh toán trước bất kỳ khoản phí nào cho tới khi nhận được hàng quý khách mới phải thanh toán tiền cho người giao hàng, với tổng số tiền đã được nhân viên shop xác nhận từ trước ( Có gửi kèm phiếu thu trong đơn hàng khi nhận hàng) .

2.1 Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, Internet Banking hoặc máy ATM

Quý khách liên hệ shop để được hỗ trợ.

2.2 Thanh toán sau khi nhận được hàng (COD)

Sau khi nhận được hàng, Quý khách sẽ thanh toán tiền mặt cho Shiper để hoàn tất thủ tục mua hàng.

3. Quy định đổi trả hàng :  Quý khách hàng được đổi hoặc trả hàng trong các trường hợp sau :

- Sản phẩm lỗi do nhà cung cấp quý khách hàng được đổi sản phẩm khác mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.
- Sản phẩm không đúng như mô tả trên website quý khách được đổi sản phẩm khác (số tiền chênh lệch sẻ được hoàn hoặc thanh toán thêm tùy vào mức chênh lệch âm hay dương) hoặc trả lại hàng và được hoàn lại số tiền quý khách đã thanh toán ( số tiền hoàn lại sẻ được chuyển khoản cho quý khách hàng hoặc được gửi qua đường bưu điện tùy vào điều kiện nhận tiền của quý khách hàng ).
- Ngoài các trường hợp bị lỗi sản phẩm thì khi đã mua hàng bạn chỉ có thể đổi chứ không trả hàng được.

4. Quy định về phí vận chuyển : Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

 

Xem tin khác

Top 4 Mẫu Váy Yếm Đẹp Vừa Sang Trọng Lại Hấp Dẫn
23:36 25-06-2018

Giới thiệu top 4 mẫu váy yếm đẹp giúp các chị em phụ nữ trở nên quyến rũ hơn cả khi dạo phố hay dự tiệc. Xem nhiều mẫu váy yếm đẹp hơn tại Shop Đầm Váy Đẹp.

Chọn 1 Trong 5 Mẫu Váy Công Sở Đuôi Cá Sau Để Thật Nổi Bật
23:38 13-06-2018

Giới thiệu top 5 mẫu váy công sở đuôi cá đẹp nhất 2018, giúp bạn xinh xắn và luôn tươi trẻ. Tham khảo nhiều mẫu váy công sở đuôi cá đẹp hơn tại Shop Đầm Váy Đẹp.

[BỘ SƯU TẬP] Những Mẫu Đầm Dự Tiệc Gợi Cảm Đầy Quyến Rũ
23:49 08-06-2018

Bộ sưu tập những mẫu đầm dự tiệc gợi cảm và đầy quyến rũ cho các bạn nữ ở mọi độ tuổi, trẻ trung sang trọng. Tham khảo nhiều mẫu đầm dự tiệc gợi cảm hơn tại Shop.

[TỔNG HỢP] Top 4 Áo Đầm Du Lịch Cho Thời Trang Mùa Hè 2018
03:25 02-06-2018

Top 4 mẫu áo đầm du lịch phù hợp với xu hướng thời trang mùa hè 2018. Đến với shop đầm váy đẹp e sẽ được tư vấn nhiệt tình để chọn được áo đầm du lịch đẹp nhất.

Giới Thiệu Những Mẫu Áo Đầm Đẹp Nhất Cho Thời Trang Hè 2018
08:07 30-05-2018

Giới thiệu những mẫu áo đầm đẹp nhất theo xu hướng thời trang 2018. Hướng dẫn cách chọn những mẫu áo đầm đẹp nhất cho các kiểu thời trang công sở, dự tiệc...