Đầm Caro Vintage Trễ Vai Eo Thun Có Túi quyến rũ

Đầm Caro Vintage Trễ Vai Eo Thun Có Túi quyến rũ

Đã mua: 298 Đã xem: 259,578
  • Mã sản phẩm: DD20130
  • Chất liệu :Chất liệu :Caro cotton
490,000 VNĐ
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc Được kiểm hàng trước khi nhận Thanh toán khi nhận hàng Hotline : 0354.555.564 - 0989.529.713 ( zalo, viber )

Đầm Caro Vintage Trễ Vai Eo Thun Có Túi quyến rũ ẩn trong bộ sưu tập váy hoa xòe đẹp mới nhất của shop bán váy trắng đẹp, thiết kế từ loại vải Chất liệu :Caro cotton tốt, tạo ra kiểu đầm cho riêng bản thân bạn.

Đầm Caro Vintage Trễ Vai Eo Thun Có Túi quyến rũ - đầm xòe trễ vai dễ thương
Đầm Caro Vintage Trễ Vai Eo Thun Có Túi quyến rũ - đầm xòe trễ vai dễ thương

Nếu lục trong nơi cất quần áo của các chị em đều có điểm chung trước hết có thể nhận thấy là hầu hết đều có ít nhất một chiếc váy đen xòe liền thân. Cho dù cô nàng theo cách ăn mặc nào, làm gìvà ở mãi đâu thì chiếc váy tay lỡ dáng xòe luôn một bên với bạn gái.

Đầm Caro Vintage Trễ Vai Eo Thun Có Túi quyến rũ - váy voan hoa xòe
Đầm Caro Vintage Trễ Vai Eo Thun Có Túi quyến rũ - váy voan hoa xòe

Váy trên ôm dưới xòe như là món váy kiểu đẹp không nên thiếu đối với các cô nàng, bật lên nét đường nét, nữ tính cho hầu hết chị em nào mặc nó. Chắc chắn rằng, diện chiếc Đầm Caro Vintage Trễ Vai Eo Thun Có Túi quyến rũ, chị em tự nhiên lột tả vẻ sang trọng, quý phái.

Đầm Caro Vintage Trễ Vai Eo Thun Có Túi quyến rũ - váy hoa xòe đẹp
Đầm Caro Vintage Trễ Vai Eo Thun Có Túi quyến rũ - váy hoa xòe đẹp

Nếu phái đẹp diện cái đầm xòe trễ vai dễ thương này đi du lịch cùng ví clout cầm tay màu, guốc cao gót, kiếng mát, móng tay sơn màu, tóc búi cao thì nàng chính là một chuẩn mực vô cùng phong cách, cá tính mà vẫn hết sức sang trọng.

Cùng với cái váy đen xòe liền thân đó, nếu phái đẹp thay đổi một tẹo thôi, xách chiếc túi xách cùng màu, guốc gót nhọn cùng tông, trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc thả ngang lưng… không tránh vào đâu được, nàng chính là một nàng công chúa kiều diễm.

Hoặc nếu nàng chọn chiếc Đầm Caro Vintage Trễ Vai Eo Thun Có Túi quyến rũ này cho một buổi tiệc cưới cùng tóc thả để lệch vai, son hồng, mắt đen tuyền… nàng chính là tiểu thư quyến rũ, bí ẩn, đầy quyền năng.

Xinh, quyến rũ, thanh lịch, Đầm Caro Vintage Trễ Vai Eo Thun Có Túi quyến rũ được ra lò với Chất liệu :Caro cotton, loại vải cực chất, sang trọng càng khiến chiếc xem mẫu đầm đẹp trở nên sang chảnh. Độ dài đầm ngang đầu gối với kiểu xòe nhẹ, phần trên ôm trọn body tôn dáng cho chị em. Các các yếu tố form dáng thiết kế làm cho áo váy tay lỡ dáng xòe này cho vẻ đài các, hoàng gia, và hễ ai diện trên mình chiếc xem mẫu váy đẹp này cũng mang vẻ đẹp kiêu sang, sang trọng.

Nếu phái đẹp lo lắng không biết chọn lựa chiếc xem váy đẹp như thế nào cho phù hợp với chính mình thì hãy nghĩ đến những chiếc váy voan hoa xòe.

Váy trên ôm dưới xòe luôn là váy đầm dễ dàng diện nhất, nhiều công dụng nhất, nổi bật nhất dành cho các cô nàng. Váy hoa xòe đẹp có rất nhiều biến tấu, phù hợp với nhu cầu sử dụng, có thể nói tới đầm xếp ly, váy xếp ly, váy kiểu đẹp, xem mẫu đầm đẹp…

Một ý nữa cửa hàng quần áo tiết lộ cho phái đẹp : hãy diện chiếc đầm xòe trễ vai dễ thương, nàng sẽ thành một tiểu thư !

Đánh giá sản phẩm:
Chất liệuChất liệu :Caro cotton
Màu sắcmàu như hình
SizeM, L, XL, XXL
Xuất xứViệt Nam
Size MChiều dài 105 cm, ngực: 84-90cm, eo: 68-70cm, mông: 85-90cm, thích hợp cho bạn nữ từ 48kg - 53kg tùy chiều cao.
Size LChiều dài 108 cm, ngực: 86-92cm, eo: 70-74cm, mông: 86-94cm, thích hợp cho bạn nữ từ 55kg - 60kg tùy chiều cao
Size XLXL:Chiều dài 110 cm, ngực: 88-94cm, eo: 76-82cm, mông: 90-98cm, thích hợp cho bạn nữ từ 57kg - 65kg tùy chiều cao ,
Size XXL:Chiều dài 112 cm, ngực: 90-96cm, eo: 82-88cm, mông: 98-106cm, thích hợp cho bạn nữ từ 60kg - 67kg tùy chiều cao