Đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai

Đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai

Đã mua: 73 Đã xem: 19,430
  • Mã sản phẩm: DD18673
  • Chất liệu :châu tôn , lụa
450,000 VNĐ
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Được kiểm hàng trước khi nhận Thanh toán khi nhận hàng Hotline : 01654.555.564 - 0989.529.713 ( zalo, viber )

Đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai là chiếc váy đầm đẹp làm “điên đảo” các bạn nữ trong mùa hè. Bất cứ ở nơi đâu, bờ biển, hay phố thị, trong siêu thị hoặc dự tiệc thì những chiếc áo đầm maxi cũng phủ sóng tới.

Đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai  - đầm maxi đẹp giá rẻ

Đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai - đầm maxi đẹp giá rẻ

Nếu muốn tìm một trang phục đầm có thể khiến các cô nàng trở nên đẹp xinh, mỏng manh, nhẹ nhàng thì lựa chọn số 1 chính là đầm maxi đi biển ngắn. Đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai chính là thước đo cho nét xinh đẹp dịu dàng thanh lịch.

Đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai  - đầm maxi ngắn đi biển

Đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai - đầm maxi ngắn đi biển

Được thiết kế từ chất liệu châu tôn , lụa không kém phần sang chảnh kết hợp với màu sắc chấm bi Đen , Xanh vô cùng tinh tế. Theo mỗi bước chân, chiếc đầm tung bay nhẹ nhàng yêu kiều. Chị em xinh mỏng manh, nét đẹp chạm đến mọi trái tim.

Đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai  - đầm maxi thun

Đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai - đầm maxi thun

Quá đã khi chị em tản bộ nhẹ nhàng lướt trên bãi biển cùng chiếc đầm maxi nữ thần. Phụ kiện gợi ý cho chị em phái đẹp vào hoàn cảnh này là nón vải rộng vành, dép lê với một đôi kính mát.

Đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai  - đầm maxi đẹp giá rẻ

Đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai - đầm maxi đẹp giá rẻ

Nếu bạn gái mặc chiếc đầm maxi đi biển ngắn này lượn phố thì nên phối hợp cùng sandal, túi xách cùng cái kính râm. Cô nàng sẽ gợi lên nét dịu dàng đúng dáng phụ nữ Á đông.

Đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai  - đầm maxi ngắn đi biển

Đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai - đầm maxi ngắn đi biển

Thêm điểm cộng của đầm maxi thun là phù hợp cho tất cả chị em phái đẹp, không kén tuổi tác, không kén dáng. Cho dù bạn gái  nhẹ cân hay có dư vài cân thì cũng trở thành người đẹp trong mẫu đầm maxi nữ thần tuyệt vời này.

Các bạn nữ đều được “phù phép” trở nên xinh xắn, nữ tính cùng chiếc đầm Maxi Chấm Bi Bẹt Vai . Đây là áo váy đẹp rất hót mới ra mẫu tại Đầm Váy Đẹp và lập tức ”làm mưa làm gió” tại cửa hàng. Bạn gái đừng bỏ qua chiếc đầm váy xinh đẹp này hoặc kiếm thêm các dáng khác tại đầm maxi đẹp giá rẻ này nhé.

Đánh giá sản phẩm:
Chất liệuchâu tôn , lụa
Màu sắcChấm bi Đen , Xanh
SizeM, L, XL
Xuất xứViệt Nam
Size MM: Dài 112cm, Ngực: 84-90cm, eo: 62-70cm, mông: 86-90cm, thích hợp cho bạn nữ từ 46kg - 54kg tùy chiều cao.
Size LL: Dài 114cm, Ngực: 92-94cm, eo: 70-76cm, mông: 92-94cm, thích hợp cho bạn nữ từ 55kg - 58kg tùy chiều cao.
Size XL+ SizeXL: Dài 116cm, Ngực: 96-98cm, eo: 76-80cm, mông: 94-98cm, thích hợp cho bạn nữ từ 57kg - 65kg tùy chiều cao.