Top 4 Quy Tắc Vàng Chọn Thời Trang Đầm Công Sở Cho Cô Nàng Chân Ngắn

Top 4 Quy Tắc Vàng Chọn Thời Trang Đầm Công Sở Cho Cô Nàng Chân Ngắn

09-01-2018

Top 4 Quy Tắc Vàng Chọn Thời Trang Đầm Công Sở Cho Cô Nàng Chân Ngắn


Thời trang đầm công sở luôn là sở thích của các bạn nữ làm việc văn phòng hay các bộ phận như lễ tân, tiếp tân,... Tuy nhiên, khác với các mẫu đầm váy đẹp khác, thời trang đầm công sở lại yêu cầu vóc dáng gắt gao nên sẽ là điểm bất lợi cho các bạn nữ có chiều cao khiêm tốn.

Đừng lo lắng nếu bạn không sở hữu cặp chân dài miên man như các siêu mẫu hay minh tinh. Shop Đầm Váy Đẹp sẽ gợi ý cho bạn Top 4 quy tắc vàng khi chọn thời trang công sở năm 2018 để bạn có thể tự tin khoe dáng thật đẹp ở nơi làm và cả khi ra ngoài nhé.

Quy tắc 1: thời trang đầm công sở có độ dài tương thích

Khi chiều cao là hạn chế của bạn, hãy đặc biệt chú ý đến độ dài của váy. Dĩ nhiên thời trang đầm công sở không thể quá ngắn nhưng cũng không nên quá dài sẽ làm cho bạn trở nên luộm thuộm và vô tình làm bạn ngắn lại hơn.

Độ dài “vàng” cho váy đầm là cách gối khoảng 10 cm - 15 cm. Với độ ngắn trên gối và dưới đùi không quá ngắn này sẽ cho bạn gái có được tỷ lệ chân hoàn hảo nhất. Nhằm đánh lạc hướng vào sự cân đối của chân, độ thẳng của chân mà không bị soi và chiều dài. Tuy nhiên độ dài này đảm bảo bạn gái không bị xem là quá hớ hênh, an toàn không “lộ hàng”.

Tham khảo các mẫu đầm trắng đẹp.

Quy tắc 2: không nên chọn váy chữ A cho thời trang đầm công sở của bạn

Các mẫu váy chữ A vốn được nhiều người ưa thích sẽ là một tai nạn cho các cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Với đặc trưng là váy suông dài quá gối cộng với vải trơn sẽ bóc trần sự thật về đôi chân ngắn của bạn.

Váy chữ A thường có khuynh hướng phồng ra 2 bên sẽ càng làm bạn trở nên thấp đi trong mắt người đối diện. Vậy nên các cô nàng chân ngắn à, hãy tránh xa mẫu váy này và cả những mẫu đầm xoè đẹp ra nhé, bạn nên lựa chọn 2 mẫu váy ngay sau đây.

Quy tắc 3: váy sọc dài maxi là mẫu thời trang đầm công sở phù hợp cho bạn

Trong trường hợp một số bạn nữ không chỉ có chiều cao khiêm tốn mà lại còn bị chân và đùi to, hoặc có sẹo khá rõ nên muốn chọn loại váy đầm công sở dài quá gối thì thiết nghĩ váy sọc dài maxi sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Váy đầm xếp li, đầm maxi kẻ sọc sẽ tạo hiệu ứng thị giác khiến cho phần chân dài hơn, phân thân váy ôm lấy từ eo, hông, chân sẽ khiến bạn có được những đường dài cong gợi cảm, tạo hiệu ứng cho một thân hình đẹp.

Đầm maxi đang được chọn làm thời trang đầm đi du lịch được ưa chuộng nhất.

Quy tắc 4: bạn sẽ hài lòng với thời trang đầm công sở có phần lưng cao

Nếu bạn không có một đôi chân dài, hãy thử ăn gian lên trên bằng cách chọn các mẫu thời trang đầm công sở có phần lưng cao, giúp tạo cảm giác như phân thân dưới bạn đang trở nên dài hơn. Độ dài đôi chân được tính từ phần eo sẽ cực kỳ dài, ăn gian được chiều dài thật sự của đôi chân bạn.

Tham khảo các mẫu đầm dự tiệc cưới giá rẻ đẹp lung linh 2018.

Xem tin khác

Đầm Công Sở Đẹp Giá Rẻ Giúp Bạn Luôn Đổi Mới Mà Vẫn Tiết Kiệm
23:57 26-06-2018

Giới thiệu top 3 mẫu đầm công sở đẹp giá rẻ tại Tp.HCM. Nếu các bạn đang có nhu cầu về những bộ đầm công sở đẹp giá rẻ hãy liên hệ đến Shop Đầm Váy Đẹp ngay nhé.

Những Mẫu Đầm Công Sở Dự Tiệc Đẹp Và Tiện Lợi Cho Các Cô Nàng
23:47 24-06-2018

Giới thiệu top 4 mẫu đầm công sở dự tiệc sang trọng cho các cô gái. Hãy đến với shop Đầm Váy Đẹp để có được những bộ đầm công sở dự tiệc tiết kiệm chi phí.

Thanh Lịch Và Chuyên Nghiệp Với Top 4 Mẫu Đầm Công Sở Quý Phái
23:45 22-06-2018

Giới thiệu top 5 mẫu đầm công sở quý phái cho các cô nàng văn phòng. Đến với shop Đầm Váy Đẹp để được những mẫu đầm công sở quý phái và đẹp nhất.

[NEW] 3 Mẫu Đầm Công Sở Kiểu Đẹp Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng
00:35 20-06-2018

Top 3 mẫu đầm công sở kiểu đẹp dành cho người các bạn nữ văn phòng. Các bạn nên đến Shop Đầm Váy Đẹp để lựa chọn được những mẫu đầm công sở kiểu đẹp mới nhất.

Top 3 Mẫu Đầm Công Sở Có Tay Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua.
23:55 11-06-2018

Giới thiệu top 3 mẫu đầm công sở có tay xinh xắn nhất hiện nay. Shop Đầm Váy Đẹp sẽ tư vấn nhiệt tình và chọn được mẫu đầm công sở có tay đẹp nhất.